Trên tay Samsung Galaxy M20 giá siêu rẻ tại Hải PhòngSamsung Galaxy M20 giá rẻ chỉ từ 2 triệu tại Hải Phòng. Minh Hoàng Mobile là địa chỉ mua Galaxy M20 uy tín giá rẻ nhất Hải Phòng. Bán trả góp 0% tặng tai nghe Bluetooth cho tất cả hợp đồng trả góp. MHM là đối tác kim cương của #Samsung Hải Phòng luôn được chiết khấu cao và nhiều quà tặng khuyến mại, chúng tôi bán buôn bán lẻ Smartphone & máy tính bảng Samsung, liên hệ ngay 1900.2239.

Chỉ cần trả trước 30% chưa đến 2 triệu đã có ngay máy dùng, tặng Combo quà 600k hoặc bộ quà tùy chọn.

SO SÁNH CẤU HÌNH GALAXY M20 VÀ REDMI NOTE 7: CHỌN HÀN HAY TRUNG?

Redmi Note 7 và Galaxy M20 đang là hai mẫu smartphone tầm trung được quan tâm nhất hiện nay.

Cùng ra mắt ngay trong đầu năm 2019, Redmi Note 7 là thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm giá rẻ Redmi Note rất thành công của Xiaomi (Trung Quốc), cũng là sản phẩm đầu tiên dưới thương hiệu con Redmi sau khi tách khỏi Xiaomi. Còn Galaxy M20 (và M10) là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Samsung để đối đầu với các hãng đang “làm mưa làm gió”, và đối thủ cạnh tranh xứng tầm nhất không ai khác ngoài Redmi Note 7.

Với mức giá không chênh nhau quá nhiều, ngoài những điểm tương đồng về màn hình hay camera sau có 2 ống kính, Redmi Note 7 và #Galaxy M20 lại có khá nhiều sự khác biệt. Chiếc Galaxy #M20 bản RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB vừa bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 15/2 với giá 4,99 triệu đồng. Redmi Note 7 có lẽ sẽ sớm được Xiaomi bán chính hãng trong tháng 2 này hoặc muộn là vào đầu tháng Ba.

Minh Hoàng Mobile đã tổng hợp lại thông số của hai máy và đưa ra bảng so sánh dưới đây, bạn đọc có thể theo dõi để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình:

Nguồn: https://iapplestuffs.com/

Xem thêm bài viết khác: https://iapplestuffs.com/dien-thoai/

  • Giá

    Ng Trọng Tú JMG June 26, 2020 2:07 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *