Thắp sáng Kỳ Đài – vì một Tp. Huế “Sáng và Sống" | VietravelVietravel Channel | * Tối ngày 12/2/2018, tại thành phố Huế đã diễn ra lễ khánh thành công trình thắp sáng mỹ thuật Kỳ Đài – đây là sự kiện được người dân cố đô mong chờ nhất dịp Tết!
* “Thắp sáng Kỳ Đài” không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa thắp sáng một địa danh du lịch, mà chính là tôn vinh giá trị văn hóa ngàn đời trên đất cố đô. 1.000 ánh đèn LED đã được thắp sáng và đặc biệt tổ chức bắn đại bác chào mừng những sự kiện quan trọng – tạo điểm nhấn độc đáo cho Huế về đêm, phục vụ du khách tham quan, ngắm cảnh.
* Đây là sự kiện quan trọng thuộc chuỗi dự án “Huế – Sáng và Sống” do Vietravel phối hợp thực hiện cùng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế. Qua đó, sứ mệnh của Vietravel không chỉ là duy trì vị thế hàng đầu trong kinh doanh du lịch, mà còn phát triển bền vững mối quan hệ với các địa phương, đồng hành với hoạt động văn hóa – du lịch bằng cách tích cực đóng góp công sức, sáng kiến cùng các tỉnh thành nhằm xây dựng những sản phẩm du lịch độc đáo, hướng đến sự trải nghiệm mới lạ.

──────────────────────────────
* Website: |
* Facebook:
* Youtube:
* Điện thoại: (84.8) 38 22 8898 (20 lines) – Hotline: 1900 1839
* Email: info@vietravel.com

Nguồn: https://iapplestuffs.com/

Xem thêm bài viết khác: https://iapplestuffs.com/du-lich/

  • Huế yêu của tôi đang càng ngày càng đẹp ra

    Đóa Nguyễn June 18, 2020 6:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *