Sunshine Saturday | Bí Ẩn Của Sắc Đẹp – Tập 1 | Phim PhilippinesBí Ẩn Của Sắc Đẹp là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Kylie Padilla, Frank Magalona….
Nội dung bộ phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp xoay quanh Jessa một cô gái sinh ra đã bất hạnh mang trên mình gương mặt bị hủy hoại, lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người mẹ độc ác, Jessa vẫn luôn thể hiện lòng thương yêu tuyệt đối của mình dành cho người mẹ độc ác này, dẫu ít ai biết đến sự thật là gương mặt của Jessa bị như vậy cũng chính do mẹ cô gây ra.
Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc đời của Jessa nhanh chóng thay trang mới khi cô nhặt được một chiếc áo thần kì giúp vết sẹo trên gương mặt cô hoàn toàn biến mất, và tương lai tăm tối dần dần tan biết mở lối cho ánh sáng hào quang khi chàng hoàng tử trong mơ của cô xuất hiện là Angelo Soriano một ngôi sao mới nổi và rất nhiều người hâm mộ và bi tiếng sét ái tình từ Jessa đánh trúng. Liệu rằng câu chuyện cổ tích này có thực sự đến được với cô gái bất hạnh này?. Và kết thúc sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi các bạn xem bộ phim. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.
Diễn viên:
Kylie Padilla : Jessa / Jessica
Năm sản xuất : 2011
Nước sản xuất : Philippines

Nguồn: https://iapplestuffs.com/

Xem thêm bài viết khác: https://iapplestuffs.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *