Hướng dẫn sử dụng FPT Play HD – Truyền hình FPTTruyền hình FPT – FPT Play HD là dịch vụ truyền hình internet được cung cấp bởi FPT Telecom trên đường truyền internet băng thông rộng, với trên 172 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng tính năng xem lại độc đáo, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè mà không lo bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích.

Kho phim VOD vô cùng phong phú, được cập nhật thường xuyên, những series phim truyền hình đặc sắc đến phim bom tấn hấp dẫn sẽ cuốn hút hơn với chuẩn HD và âm thanh 5.1, hi vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí trọn vẹn dành cho gia đình bạn.

Tính năng độc đáo: Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm những tính năng vô cùng độc đáo như: multisub/audio, giám sát trẻ em và Luyện tập cùng Truyền hình FPT. Cụ thể:

– Tính năng giám sát trẻ em cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát con em mình, ngoài ra Giám sát trẻ em còn cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem truyền hình FPT cho con em nhằm đảm bảo thời gian học tập, và hoạt động ngoài trời.

– Multisub/audio cho phép chọn ngôn ngữ thuyết minh trên các kênh có nhiều audio. Cho phép người xem điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề. Và lựa chọn thuyết mình gốc, và thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác. Việc thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ lại nguyên gốc âm thanh của nội dung chương trình mà khán giả theo dõi.

– Tính năng Luyện tập trong mục Thể Thao mang đến cho bạn những bài tập thể thao đa dạng, giúp bạn có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.

* Chi tiết tại:

* Trang chủ FPT Bà Rịa Vũng Tàu – Cập nhật tin tức thường xuyên, các chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT, các tin tức tuyển dụng và cơ hội việc làm hấp dẫn, các thông tin kinh tế – xã hội – giải trí – kinh nghiệm – thủ thuật tổng hợp:

Nguồn: https://iapplestuffs.com/

Xem thêm bài viết khác: https://iapplestuffs.com/cong-nghe/

 • Ko kiếm được sctv

  thanh nguyen June 25, 2020 2:38 pm Reply
 • Số thứ tự kênh của fpt lộn xộn tùm lum bổng số 1 kế số khác không phải số 2 , số thứ tự kênh đéo phù hợp !!!!!

  huuchanh nguyen June 25, 2020 2:38 pm Reply
 • lam sao de tat thuyet minh?

  Minh Tran June 25, 2020 2:38 pm Reply
 • Đăng kí internet-truyền hình FPT tại Long Biên,Gia Lâm-Hà Nôi
  -Thủ tục tại nhà
  -Lắp đặt nhanh chóng
  -Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt

  Nhat Huy Nguyen June 25, 2020 2:38 pm Reply
 • e là đang xem khoảng 10' là đứng lun cái nào cũng zậy

  Tik Tok Anime June 25, 2020 2:38 pm Reply
 • Ad cho mình hỏi. Tại sao k bật lại được phụ đề cho phim vậy ạ

  Trần Trung June 25, 2020 2:38 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *