Bí mật xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại ít người biết



Nhiều bạn mới bắt tay vào kinh doanh phụ kiện điện thoại và đang loay hoay tìm cho mình những xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại rẻ đẹp làm ăn uy tín, hôm nay cùng mình đi tìm hiểu nhé
Ưu nhược điểm của ốp Trung Quốc
Trước tiên nói đên ưu điểm. Ốp được in bên trung quốc thường được in với số lượng lớn, như mình được biết in được mấy lô với số lượng lớn họ mới phải thay mực in, nên thường một lô ốp sẽ có mầu giống nhau. Trường hợp với máy nhỏ phải thay mực liên tục cũng ảnh hưởng tới màu ốp của cùng một lô in ra

Họ thường in với máy công nghiệp ở xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại nên in được nhiều chất liệu với chất lượng đảm bảo dẫn tới giá thành sẽ rẻ hơn và thời gian nhanh hơn nếu so sánh với các máy ở Việt Nam.

Nhược điểm thì chắc các bạn cũng biết. Khi in xong phải vận chuyển về Việt Nam mất chi phí vận chuyển và đi lại. Chính vì lý do này mà các bạn in với số lượng ít sẽ khó cạnh tranh về giá. Và bên xưởng lớn họ thường nhận các đơn lớn và các đơn nhỏ nhiều xưởng vẫn nhận nhưng giá họ sẽ lấy nhỉnh hơn chút.

Giải pháp là bạn có thể lấy lại từ những kho ốp lớn giá cũng rẻ và hợp lý bạn có thể tham khảo giá trên Zalo: 0971432933 – Hoặc 0974417766 để so sánh về giá để tìm ra cho mình một nguồn hàng tối ưu nhất.
Xem bảng giá sỉ tại:
Tư vẫn chốt đơn tại Zalo Vũ Thu Hiền: 0971432933
Fanpage của xưởng: tư vấn:
#phukienben
#siphukiendienthoai
#opdienthoai

© Bản quyền thuộc về Phụ Kiện Bền
© Copyright by Phụ Kiện Bền ☞ Do not Reup

Nguồn: https://iapplestuffs.com/

Xem thêm bài viết khác: https://iapplestuffs.com/dien-thoai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *